Tiện ích

Seashine Bảo Ninh được định vị trở thành quần thể biệt thự nghỉ dưỡng thời thượng, hiện đại với hàng loạt những tiện ích nội – ngoại khu hoàn hảo và dịch vụ đầy đủ, phục vụ tối đa mọi nhu cầu sinh hoạt của cư dân tương lai.

Công viên trung tâm

Tại Seashine Bảo Ninh, bên cạnh hơi thở thiên nhiên từ biển khơi thì những mảng xanh sinh thái luôn đặc biệt được chú trọng. Công viên nội khu được định vị ngay tại trung tâm quần thể biệt thự và định hướng trở thành nơi tập trung vui chơi, sinh hoạt cho cộng đồng.

Vườn hoa cảnh quan

Được quy hoạch và thiết kế trở thành khu biệt thự khang trang, lộng lẫy, Seashine Bảo Ninh được tô điểm bởi vườn hoa nhiệt đới tráng lệ, mang đến cảnh quan đặc sắc cho không gian công cộng.

Trung tâm thành phố Đồng Hới

Seashine Bảo Ninh kết nối trực tiếp với trung tâm thành phố Đồng Hới với chỉ 5 phút đi xe, đồng thời thuận tiện di chuyển đến các tiện ích ngoại khu hiện hữu, phục vụ mọi nhu cầu đa dạng của cuộc sống an cư nghỉ dưỡng.

Bãi biển Bảo Ninh

Chỉ với vài phút đi xe, cư dân Seashine Bảo Ninh có thể tìm đến bãi biển hoang sơ đẹp nhất Quảng Bình. Với lợi thế của đường bờ biển dài cũng dải cát trắng mịn, bãi biển Bảo Ninh luôn mang đến cảm giác bình yên và những trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời cho du khách ghé thăm.

Danh lam thắng cảnh

Seashine Bảo Ninh kết nối hơn 30 điểm tham quan du lịch của tỉnh Quảng Bình, trong đó có những kỳ quan tuyệt mỹ như: Vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng, Khu du lịch sinh thái Động Thiên Đường, Hang Sơn Đoòng, Hang Én, Sông Chày – Hang Tối, …

Cầu Nhật Lệ

Từ khi hình thành, cầu Nhật Lệ 1&2 đã chứng tỏ được vai trò trọng yếu trong việc thúc đẩy sự phát triển của khu đô thị du lịch phía đông Quảng Bình. Giờ đây, cầu Nhật Lệ 3, kết nối trực tiếp Seashine Bảo Ninh đến các vùng đô thị trung tâm, sẽ mở ra nhiều cơ hội bứt phá cho bán đảo.

Sân bay Đồng Hới

Seashine Bảo Ninh cách Cảng hàng không Đồng Hới chỉ 5 phút đi xe. Với kế hoạch đầu tư nâng cấp trong năm 2022, sân bay Đồng Hới sẽ giúp phát huy tiềm năng du lịch của tỉnh Quảng Bình, góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển.

Chuỗi resort, sân golf ven biển (Sun Spa Resort, Gold Coast Resort, Golf Dic Star)

Với đường bờ biển trải dài quyến rũ, bán đảo Bảo Ninh là nơi hội tụ các khu nghỉ dưỡng và sân golf đẳng cấp như: Sun Spa Resort, Gold Coast Hotel Resort & Spa, sân golf Dic Star, sân golf Bảo Ninh Trường Thịnh,… hứa hẹn sẽ là thiên đường du lịch nghỉ dưỡng đầy tiềm năng.

Xin cảm ơn

Đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ sớm liên hệ đến Quý Khách.